เลือกแผนที่เหมาะสมกับคุณ
บวก
สำหรับบุคคล
$5
อัปเกรดในแอปUSD/ผู้ใช้/เดือน
- รูปภาพ 100 รูปใน Teamspace
- ลบลายน้ำ Timemark
- บันทึกภาพต้นฉบับ
- สำรองข้อมูลอัตโนมัติไปยัง OneDrive และ Google Drive
ธุรกิจ
สำหรับทีม
$7
เริ่มทดลองฟรีUSD/ผู้ใช้/เดือน
- ทุกอย่างในพลัส
- รูปภาพ 300,000 รูปใน Teamspace
- โครงการไม่จำกัด
- การเรียกเก็บเงินของทีมแบบรวมศูนย์
- การรวม SharePoint และ Google Drive
องค์กร
สำหรับองค์กรที่มีหลายทีม
เร็วๆ นี้
ติดต่อเรา- ทุกสิ่งในธุรกิจ
- ถิ่นที่อยู่ของข้อมูล
- SAML SSO
- ชำระเงินสำหรับหลายทีมจากบัญชีเดียว
- การเริ่มต้นใช้งานตามความต้องการ
การเปรียบเทียบแผน
ฟรีแผนปัจจุบัน | ||||
|---|---|---|---|---|
| ขีดจำกัดของ Teamspace | ||||
| ภาพถ่าย | 100 | 100 | 300,000 | เพิ่มเติม |
| โครงการ | 3 | 3 | ไม่จำกัด | ไม่จำกัด |
| ถ่ายรูป | ||||
| แสดงวินาทีในเวลา | ||||
| บันทึกภาพต้นฉบับ (ไม่มีลายน้ำ) | ||||
| ไม่มีโฆษณา | ||||
| เครื่องมือ AI ขั้นสูง | ||||
| ภาพตัดปะ | ||||
| การสลับที่อยู่และบุ๊กมาร์กไม่จำกัด | ||||
| ลายน้ำและเทมเพลต | ||||
| เทมเพลตทีมที่กำหนดเอง | ||||
| แบ่งปันเทมเพลต | ||||
| ซ่อนโลโก้ Timemark | ||||
| แก้ไขหรือลบลายน้ำหลังการจับภาพ | ||||
| รายงาน | ||||
| ส่งออกเป็น PDF, Excel, ZIP หรือ KMZ | จำกัด | |||
| บูรณาการ | ||||
| สำรองข้อมูลอัตโนมัติไปยัง OneDrive และ Google Drive | ||||
| เว็บฮุค | ||||
| การบูรณาการ Teamspace ของ SharePoint และ Google Drive | ||||
| ทีมงานและความปลอดภัย | ||||
| การเรียกเก็บเงินของทีมแบบรวมศูนย์ | ||||
| ถิ่นที่อยู่ของข้อมูล | ||||
| การเข้าถึงการสนับสนุนที่จำกัด | ||||
| SAML SSO | ||||
| ชำระเงินสำหรับหลายทีมจากบัญชีเดียว | ||||
คำถามที่พบบ่อย
เมื่อคุณเพิ่มสมาชิกลงใน Timemark Teamspace ที่ชำระเงินแล้ว จะเป็นการดำเนินการที่เรียกเก็บเงินได้และจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณชำระเงินเมื่อเริ่มรอบการเรียกเก็บเงินทุกรอบ และเราจะตรวจสอบจำนวนสมาชิกที่คุณเพิ่มในช่วงเวลานั้น การเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างรอบการเรียกเก็บเงินจะมีผลย้อนหลังในใบแจ้งหนี้รอบถัดไปของคุณ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินเพียงเศษเสี้ยวของรอบการเรียกเก็บเงินที่สมาชิกใหม่อยู่ในพื้นที่ทำงานของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณเพิ่มสมาชิกครึ่งทางของรอบการเรียกเก็บเงิน คุณจะถูกเรียกเก็บเงินเพียงครึ่งที่เหลือของรอบนั้นเท่านั้น
เมื่อคุณลบสมาชิกออกจาก Timemark Teamspace ที่ชำระเงิน คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับสมาชิกรายนั้นอีกต่อไปในรอบการเรียกเก็บเงินในอนาคต คุณจะถูกเรียกเก็บเงินตามส่วนของรอบการเรียกเก็บเงินที่สมาชิกใช้งานอยู่ในพื้นที่ทำงานของคุณเท่านั้น ตัวอย่างเช่น หากคุณลบสมาชิกออกกลางคันของรอบการเรียกเก็บเงิน คุณจะถูกเรียกเก็บเงินเพียงครึ่งแรกของรอบนั้นเท่านั้น
วิดีโอทุกๆ 10 วินาทีจะนับเป็น 1 รูปภาพ ตัวอย่างเช่น วิดีโอความยาว 30 วินาทีจะนับเป็น 3 รูปภาพ